MAI LINH – Điểm hẹn của những tấm lòng


Có những con người, chỉ thoáng lướt qua trong đời, nhưng để lại những dấu ấn đẹp trong tim người khác.
Đó là nét đẹp của những con người mà hắn gặp gỡ trên bước đường sứ vụ, khi dám bước ra khỏi bản thân để có thể đi đến với những thân phận mang những thương đau của kiếp người. Đó là nét đẹp của sự cảm thông và chia sẻ để làm vơi đi những nỗi đau của số phận.
Những phận người, với muôn ngàn lý do khác nhau, đều hội tụ nơi đây, để có những ngày sống ý nghĩa cho đời mình. Nơi đây, có sự bình tâm, có những hối tiếc, nhưng cũng có cả những trăn trở và khắc khoải, và cũng từ nơi đây lại dấy lên những khát vọng của một đời người.

Sau những trải nghiệm mọi cung bậc thăng trầm của cuộc sống, tưởng chừng như tâm hồn đã hoàn toàn đóng băng, trái tim họ tưởng chứng như đã hoàn toàn nguội lạnh; Nhưng không, họ đã và đang thể hiện khát mong sống, dù chỉ là từng ngày, hay từng giờ; Và phải chăng, đó là cái đẹp làm sưởi ấm lòng người
Giữa muôn vàn cái đẹp người ta vẫn thấy đây đó trong dòng đời, có lẽ nét đẹp của lòng nhân ái là nét đẹp đáng được trân trọng và nâng niu hơn cả, bởi nó tô thắm thêm vẻ đẹp của tình người.
Và, nét đẹp của sự liên đới, yêu thương, san sẻ giữa những con người với nhau trong cuộc đời là nét đẹp bất biến, bởi đó là lúc người ta kéo khoảnh khắc vĩnh cửu về với hiện tại và làm cho khoảnh khắc hiện tại trở thành vĩnh cửu.

Advertisements

About Cá Cơm

"Kẻ sống có lý tưởng là kẻ dám bước đi một mình, và trái tim dám mở ra cho tiếng gọi phía trên cao"
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s